TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ TỔ CHỨC GIAO LƯU VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Thứ ba - 10/12/2019 16:11
Chiều ngày 03/12/2019 Trường Tiểu học Sông Trí đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ giữa đoàn “Trẻ em khuyết tật ” của Trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam với CBGV và học sinh trong toàn trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ TỔ CHỨC GIAO LƯU VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT
 Với mục đích giúp trẻ em khuyết tật hòa nhập với cộng đồng, xóa bỏ mặc cảm tự ti; vừa là giáo dục cho các em học sinh trong trường nâng cao tinh thần tương thân, tương ái, ''Lá lành đùm lá rách", Trường Tiểu học Sông Trí trân trọng được đón đoàn các em học sinh của Trung tâm trẻ em khuyết tật Việt Nam đến giao lưu văn nghệ. Các em đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, tuyệt hay để chúng ta thấy rằng tuy có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng, một nghị lực sống phi thường . Chương trình giao lưu văn nghệ đã khép lại trong những tràng pháo tay của tập thể CBCNV các em học sinh trong trường, cũng là lúc thầy trò trường chúng tôi chia tay với các em trong tâm trạng bùi ngùi, thương cảm, đầy tình thân ái và đâu đó đã có những giọt nước mắt đã rơi một phần vì thương một phần  khâm phục sự cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của các em.
          Lời cuối chúc cho các em trong đoàn thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và đạt được những ước mơ của mình, thành công trong cuộc sống.
          Một số hình ảnh giao lưu văn nghệ:

Nguồn tin: tieuhocsongtri.edu.vn