Rộn ràng niềm vui trong buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 trường tiểu học Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh.

Thứ bảy - 11/07/2020 21:40
                    Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 8 và ngày 9 tháng 7 năm 2020, trường tiếu học Hưng Trí đã tổ chức thành công lễ tổng kết năm học 2019-2020 và ra trường cho học sinh khối 5 khoá học 2015-2020 tại hai điểm trường.

Về dự lễ tổng kết với nhà trường có bác Nguyễn Văn Hảo, thị ủy viên Bí thư Đảng ủy phường Hưng Trí, cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh, bác Mai Thị Hoa Việt, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND Phường và các bác đại diện các đoàn thể của Phường, các bác đại diện ban thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
              Trong báo cáo tổng kết, cô giáo Nguyễn Thị Kim Chi, phó hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Năm học 2019-2020 qua đi với nhiều khó khăn chồng chất vì thiên tai, dịch bệnh, nhưng dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, sự quan tâm của Cấp ủy Đảng, chính quyền Phường Hưng Trí, sự đoàn kết, nổ lực không ngừng của mỗi một thầy cô giáo và tất cả học sinh, Trường tiểu học Hưng Trí đã gặt hái được những thành tích nổi bật”. Chất lượng giáo dục toàn diện đảm bảo, các hoạt động ngoại khóa được cấp trên đánh giá cao. Trong đợt nghỉ phòng chống dịch covid-19, nhà trường là đơn vị dẫn đầu trong Thị xã về cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc với tỷ lệ học sinh tham gia cao, trong đó có 11 bài xuất sắc dự thi cấp thị xã. 6 bài dự thi cấp Tỉnh. Tại các cuộc thi và các sân chơi trí tuệ trường đã ghi tên mình là một trong những trường có thành tích xuất sắc của điểm thi miền trung trong cuộc thi Toán TITAN và SASMO với 8 huy chương Vòng 1- cấp quốc gia (1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 5 huy chương đồng). Học sinh giỏi cấp thị xã 22 em, có 15 em đạt Cháu ngoan bác Hồ cấp thị xã, 3 em tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp Tỉnh. Các hoạt động nổi bật trong năm được cấp trên đánh giá cao như: Hoạt động trải nghiệm  “Ngày Tết quê em, Chung tay bảo vệ môi trường” và “ Giao lưu tài năng tiếng Anh”. màn truyền thống trong chương trình đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, các chương trình văn nghệ chào mừng tại các đại hội và hội nghị cấp trên.
                 Với học sinh khóa 2015-2020, đây là năm học cuối cùng ở bậc tiểu học. Chia tay các thầy cô và mái trường yêu dấu, em Ngô Bảo Châu, Hồ gia Linh đại diện cho học sinh lớp 5 phát biểu cảm nghĩ của mình và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ các em trưởng thành trong những tháng năm qua.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Xuân Hùng, tổng phụ trách Đội  đã bàn giao danh sách học sinh trên địa bàn cho Đoàn thanh niên phường Hưng Trí phối hợp rèn luyện trong hè.

Dưới thời tiết oi nồng và cái nắng chói chang giữa mùa hạ không làm mất đi sự phấn khởi, vui tươi của các em học sinh khi được đón nhận những phần thưởng từ những thành tích đạt được trong năm học qua.

Lãnh đạo địa phương, Phòng giáo dục trao thưởng cho 8 em đạt huy chương cấp quốc gia

Thầy giáo Trương Công Sơn, hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học qua và căn dặn học sinh trong dịp nghỉ hè phải tham gia tốt các phong trào, các hoạt động của Đoàn Đội địa phương, chấp hành tốt luật an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn đuối nước, không chơi các trò chơi mang tính bạo lực để có một kỳ nghỉ hè an toàn ý nghĩa.

Năm học 2019-2020 đã  khép lại đầy cảm xúc. Với những hành tích đã đạt được, với sự nhất trí, đoàn kết trong hội đồng sư phạm trường Tiểu học Hưng Trí hứa hẹn một năm học mới 2020-2021 thắng lợi và thành công.

Nguyễn Ngọc Anh Thơ- TH Hưng Trí