TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ, THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Chủ nhật - 06/09/2020 07:47

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi, vui tươi, háo hức của cả nước chào đón Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và chào mừng năm học mới, năm học  2020 – 2021, sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học Hưng Trí long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào đón năm học mới ở tại hai điểm trường.
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Như Long,  Trưởng phòng Tư pháp Thị xã Kỳ Anh cùng các đồng chí trong đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã, lãnh đạo phường Hưng Trí, đại diện Bạn đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể CBGVNV và các em học sinh.
       Thầy và trò Trường Tiểu học Hưng Trí như được tiếp thêm động lực khi nghe thầy Trương Công Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường điểm lại những thành tích xuất sắc mà trường đã đạt được trong năm 2019 – 2020. Trong năm học 2020 -2021, tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Đặc biệt trong năm học này nhà trường phấn đấu là trường dẫn đầu trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1, tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã báo hiệu một năm học bắt đầu. Tiếng trống vang lên như thôi thúc thầy và trò Trường Tiểu học Hưng Trí luôn phấn đấu, thi đua để đạt thành tích xuất sắc trong năm học mới.
      Tuy buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn, trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch, nhưng nhà trường đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới hết sức trang nghiêm và ý nghĩa.
Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng ở cả hai điểm trường:

( ở cơ sở 1)

Thầy Trương Công Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường và