Liên đội trường Tiểu học Hưng Trí tổ chức Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ và Kết nạp Đội viên năm học 2019-2020

Thứ tư - 20/05/2020 22:11

Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020),79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2020), Chào mừng thành công Đại Hội Đại biểu lần thứ nhất, Đảng Bộ Phường Hưng Trí thị xã Kỳ Anh. Ngày 18/5/2020, Liên đội trường tiểu học Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh tổ chức tuyên dương cho 202 Cháu ngoan Bác Hồ và kết nạp Đội viên cho 227 nhi đồng tiêu biểu năm học 2019-2020.

Trong tình hình dịch covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ và kết nạp Đội viên đã được tổ chức tại các Chi đội với các nội dung cụ thể, ngắn gọn mà ý nghĩa.

Các em là những điển hình xuất sắc trong học tập và rèn luyện, tích cực trong các hoạt động Đội, sao và phong trào Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy,  là học sinh giỏi cấp trường, cấp thị, cấp tỉnh và cấp Quốc gia,  nhiều em  là thủ lĩnh, chỉ huy Chi đội, Liên đội.
                      Đại diện Ban giám hiệu nhà trường,Thầy giáo Trương Công Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: “Nhà trường hết sức quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác Đội Sao. Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ, Kết nạp đội viên là những  hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các đội viên, thiếu nhi cùng nhau thi đua giành nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, kết thành những bông hoa rực rỡ kính dâng lên Đảng và Bác Hồ kính yêu, đây vừa là niềm tự hào vừa là động lực để các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là những bông hoa ngát hương trong vườn hoa nghìn việc tốt”
                   Tại lễ tuyên dương, chị  Kiều Thị Mỹ Linh Phó Bí thư đoàn phường thay mặt Hội đồng Đội thị xã đã biểu dương thành tích và những đóng góp tích cực của các em trong thời gian qua; các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và lan tỏa tính tiên phong, những điều tốt đẹp, xứng đáng là những tấm gương sáng cho đội viên, thiếu niên toàn trường noi theo. Chị cũng  mong muốn Ban chỉ huy Liên đội, các anh chị Huynh trưởng, phối hợp chặt chẽ với Hội đồng Đội phường, Hội đồng Đội thị xã, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực như: tạo nhiều sân chơi bổ ích; hướng dẫn các em tham gia lớp tập bơi; các câu lạc bộ TDTT, phòng tránh tai nạn thương tích,..  Đặc biệt trong thời gian dịch covid 19 còn diễn biến khó lường, Liên đội phải thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở đội viên, thiếu niên toàn trường thực hiện tốt công tác vệ sinh và phòng chống dịch.
                 Đại diện cho các bạn vinh dự được nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, Em Hoàng Hà học sinh lớp 5G  đã vui mừng bày tỏ cảm xúc của mình:  “Chúng em rất vui và thật sự tự hào, chúng em sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu tích cực hơn nữa trong học tập cũng như trong hoạt động Đội, chia sẽ, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội cùng vươn lên ”.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các bạn thiếu niên nhi đồng Liên đội trường Tiểu học Hưng Trí.

Một số hình ảnh tại các Chi đội

Nguồn tin: Liên đội trường TH Hưng Trí

Nguồn tin: tieu hoc hung tri.vnedu.vn