SÁP NHẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ HƯNG THÀNH TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG TRÍ, THỊ XÃ KỲ ANH

Thứ tư - 19/02/2020 16:16

Thực hiện Nghị Quyết số 819/NQ-UBTVQH14 ngày 21/11/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp các đơn vị hành chính cấp thị xã thuộc tỉnh Hà Tĩnh, chiều ngày 18 tháng 02 năm 2020, đồng chí Nguyễn Văn Hào, phó phòng Nội vụ, đại diện UBND thị xã  Kỳ Anh công bố Quyết định số 428/QĐ-UBND về việc sáp nhập Trường Tiểu học Sông Trí và Trường Tiểu học Kỳ Hưng  thành Trường Tiểu học Hưng Trí và các quyết định về bổ nhiệm cán bộ quản lý, bố trí cán bộ, viên chức nhà trường. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Hảo, Thị ủy viên, Bí thư Đảng bộ phường Hưng Trí trao quyết định thành lập chi bộ và chỉ định bí thư chi bộ Trường Tiểu học Hưng Trí.
Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh, các đồng chí lãnh đạo phường Hưng Trí và đại diện Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.
Sau sáp nhập Trường Tiểu học Hưng Trí gồm có hai điểm trường; 1561 học sinh với 47 lớp học; số lượng cán bộ, viên chức 73 người, đồng chí Trương Công Sơn được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng nhà trường (Bí thư chi bộ).
Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Sum, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo và căn dặn tập thể cán bộ, viên chức sau sáp nhập, mong muốn nhà trường tạo được sự đoàn kết, thống nhất, nhiệt huyết để đưa phong trào giáo dục của địa phương phát triển vững mạnh.

Tường Uyên