Ấn tượng chương trình “Giao lưu tài năng Tiếng Anh” tại trường tiểu học Sông Trí, thị xã Kỳ Anh.

Thứ năm - 02/01/2020 09:06
Chiều ngày 31 tháng 12, Trường Tiểu học Sông Trí đã tổ chức chương trình “Giao lưu tài năng Tiếng Anh” cho học sinh khối 4,5 năm học 2019-2020.
   Tới dự buổi giao lưu có: Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân, Phó trưởng Phòng giáo dục; Cô giáo Hoàng Kim Phúc, cô giáo Trương Thị Hoài Thanh, chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo; Thầy giáo Trương Công Sơn, Hiệu trưởng nhà trường; các cô giáo dạy môn Tiếng Anh các trường tiểu học trong toàn thị xã; Đại diện Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh khối 4,5.

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn từ các lớp đã có bốn đội chơi (Pink,Yellow, Green và  Blue) với  80 em học sinh lọt vào tranh tài tại vòng giao lưu hôm nay.
 Chương trình giao lưu gồm có 3 phần chính: Phần thi Khám phá (Discovering), phần Giao lưu khán giả (Audience’s game) và phần thể hiện tài năng (Students’ talent) của các đội.
  Phần thi Khám phá (Discovering) đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn khi các em lần lượt được trải nghiệm qua 20 câu hỏi với nội dung kiến thức đa dạng, những tình huống diễn ra hàng ngày hay những trò chơi suy luận logic.

Với không khí chơi mà học, học mà chơi phần Giao lưu khán giả (Audience’s game) ”luôn tạo nên  sự  hào  hứng và vui vẻ cho tất cả  học sinh tham gia.

Hồi hộp chờ đợi và thú vị nhất là phần trình diễn tài năng (Students’ talent) của các đội chơi. Với các chủ đề thân thuộc về học Tiếng Anh, tuyên truyền chấp hành tốt Luật an toàn giao thông, giới thiệu về Tết quê em,.. các em đã thể hiện bằng tiếng Anh một cách lưu loát, rõ ràng và đầy cảm xúc- thực sự gây cho khán giả những ấn tượng khó quên.

Tiểu phẩm tuyên truyền về chấp hành tốt Luật giao thông

Giới thiệu về Ngày tết quê em
Các tiết mục trình diễn tài năng của các đội chơi
  Màn đồng diễn tập thể với những giai điệu Tiếng Anh rộn ràng làm cho không khí buổi giao lưu càng thêm  sôi động.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban giám khảo đã thống nhất trao Giải nhất cho đội Pink,
 Giải nhì cho đội Yellow và hai đội đồng Giải ba là Green và  Blue.
Và 8 cá nhân có kết quả xuất sắc trong buổi giao lưu.

image029image031

Buổi giao lưu khép lại trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả học sinh và các thầy cô giáo-  Bởi đây thực sự  là một sân chơi trí tuệ, thu hút lòng say mê học tiếng anh nhằm tạo cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển các kỹ năng, năng lực sử dụng Tiếng Anh nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập ngoại ngữ ở các trường phổ thông.

Nguồn tin: Kim Chi- Trường tiểu học Sông Trí

Nguồn tin: tieuhocsongtri.edu.vn